Giỏ hàng của bạn trống

customer buy
phone icon
VUA CUA TÁO BẠO VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH “MUA CUA VỀ NHÀ" - VUA CUA BIKE

Trước đại dịch Covid-19, không những không thu mình lại, thương hiệu hải sản Vua Cua vẫn đứng vững trước nhiều khó khăn nhờ đưa ra mô hình kinh doanh mới dựa trên sự thấu hiểu hành vi và quan tâm đến sức khoẻ của khách hàng.

Thông báo về mức giá bán Combo 10 cua zon tại Vua Cua

Jun-28-2022

Với tiêu chí giữ vững và thậm chí nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của Quý Khách hàng trước tình hình biến động thị trường hiện nay, Vua Cua cam kết vẫn đảm bảo nhập nguồn hải sản, nguyên liệu từ nguồn cung chất lượng.

“Nghiện ăn cay” - Chọn xốt hải sản nào để đủ kích thích vị giác?

Jun-22-2022

Thưởng thức hải sản tại Vua Cua sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua các vị nước xốt độc quyền, mang đặc trưng riêng biệt, không thể trộn lẫn.

New Combo - Thưởng thức thả ga - Tiết kiệm tối đa

Jun-22-2022

Bạn muốn thưởng thức hải sản nhưng lại không biết nên chọn gì? Bạn thuộc team “ăn gì cũng được”? Combo Tiết kiệm siêu hấp dẫn tại nhà Vua Cua sẽ là gợi ý cực đáng cân nhắc cho bạn.

Trải nghiệm hải sản tươi ngon - Tại sao nên chọn Vua Cua?

Jun-21-2022

Vua Cua là thương hiệu nhà hàng hải sản tphcm uy tín, được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng mà còn về độ thơm ngon, hấp dẫn của các món ăn được chế biến.

8 THÁNG 3 GIẢM ĐẾN 30%, READY TO COOK – READY TO CLICK MUA NGAY

Mar-08-2022

LỄ HỘI XỐT – CHỐT LIỀN TAY
ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐẾN 30%
KHÁCH ƠI MUA NGAY – VUA CUA GIAO LIỀN
Chào 8/3 bằng gói quà READY TO COOK siêu ưu đãi khó lòng cưỡng lại.
Sản phẩm được chế biến hoàn chỉnh, đóng gói dưới dạng ready to cook chỉ cần trữ tại nhà, khi cần lấy ra chế biến nhanh, ăn ngay mà không phải qua quá nhiều bước. Khách hàng chỉ cần thảnh thơi ăn ngon, cả thế giới để Vua Cua lo.

CUỘC THI FINE DINING BOX - SẮP XẾP BÀN TIỆC CHUẨN 5 SAO

Mar-07-2022

CHILL NHẸ TẠI GIA - SĂN NGAY GIẢI THƯỞNG TỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 11,5 TRIỆU ĐỒNG

FINE DINING BOX – NHÀ HÀNG TẠI GIA, MANG HẢI SẢN VỀ CHO "MẠ"

Mar-04-2022

Tiệc tại gia, bữa tối rảnh rang, hạnh phúc ngập tràn

VUA CUA EXPRESS NHA TRANG TƯNG BỪNG QUAY LẠI LỢI HẠI HƠN XƯA

Mar-03-2022

Ta daaaaaa...!!!

Vua Cua Express Nha Trang trở lại từ ngày 4.3 (thứ 6 tuần này) sau thời gian sửa chữa nâng cấp cơ sở giúp cả nhà có trải nghiệm không gian tốt hơn và ấm cúng hơn. Mọi người đã sẵn sàng đến thưởng thức sau bao ngày chờ đợi chưa?

Vua Cua JSC hỗ trợ cho nữ lao động gặp khó khăn vì Covid-19

Dec-23-2021

Vua Cua JSC triển khai chương trình "Phụ nữ cùng phụ nữ giúp phụ nữ" nhằm lập quỹ và hỗ trợ việc làm cho nữ lao động gặp khó khăn vì Covid-19.

Cùng Vua Cua xóa bỏ nỗi lo thất nghiệp của phụ nữ trong thời dịch

Dec-23-2021

Doanh nghiệp Vua Cua JSC kết hợp cùng Báo Phụ Nữ TPHCM triển khai chương trình "Phụ nữ cùng phụ nữ giúp phụ nữ" nhằm lập quỹ và hỗ trợ việc làm cho các nữ lao động gặp khó khăn sau dịch Covid-19.

"Nước đi" thông minh của Vua Cua: Trích 0,2% doanh số tháng vào Quỹ “Phụ nữ cùng Phụ nữ giúp Phụ nữ”, vừa làm CSR vừa tuyển nhân sự cho hệ thống

Dec-23-2021

Vua Cua JSC vừa hợp tác với Báo Phụ nữ TP.HCM cùng thực hiện chương trình "Phụ nữ cùng Phụ nữ giúp Phụ nữ" – giúp chị em phụ nữ trong độ tuổi lao động trên toàn quốc có công việc phù hợp (như trở thành nhân viên của Vua Cua) và thu nhập ổn định. Theo tính toán, thu nhập của nhân viên bán hàng tại các xe Vua Cua Bike tối thiểu là 6,5 triệu đồng (chưa tính thưởng doanh số, hưởng theo % doanh số hàng tháng).

HỆ THỐNG CHUỖI NHÀ HÀNG VUA CUA CẦN TUYỂN DỤNG GẤP NHIỀU VỊ TRÍ NHÀ HÀNG

Dec-23-2021

HỆ THỐNG CHUỖI NHÀ HÀNG VUA CUA CẦN TUYỂN DỤNG GẤP CHO CÁC CN NHÀ HÀNG, DÀNH CHO NHỮNG BẠN MONG MUỐN CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH - GẮN BÓ LÂU DÀI :

Trang tiếp >>
Để lại địa chỉ email
để đăng ký nhận khuyến mãi nhé!
Vua Cua đang ở rất gần bạn đấy!
Hãy kết nối & sẻ chia với chúng tôi nhé!