VUA CUA EXPRESS NHA TRANG TƯNG BỪNG QUAY LẠI LỢI HẠI HƠN XƯA

VUA CUA EXPRESS NHA TRANG TƯNG BỪNG QUAY LẠI LỢI HẠI HƠN XƯA

Vua Cua Express Nha Trang trở lại từ ngày 4.3 (thứ 6 tuần này) sau thời gian sửa chữa nâng cấp cơ sở giúp cả nhà có trải nghiệm không gian tốt hơn và ấm cúng hơn. Mọi người đã sẵn sàng đến thưởng thức sau bao ngày chờ đợi chưa?Vua Cua Express là chi nhánh chính thức và độc quyền tại Nha Trang, tại đây, cửa hàng vẫn có bàn ghế để cả nhà ngồi lại thưởng thức các món cua và hải sản nóng hổi hoặc đặt món giao hàng tận nơi. Ngoài ra, Vua Cua Express còn bán các sản phẩm Ready to Cook như: Nước xốt đóng hộp sẵn, Pizza hải sản xốt trứng muối phô mai, Bánh bao gà xé xốt tiêu đen, Bánh mì...

Vua Cua là thương hiệu nhà hàng cua và hải sản nổi tiếng với các món Cua xốt trứng muối, Cua xốt tiêu đen, Cua xốt bơ cay, Cua xốt me, Cua xốt ớt, Cua chấy tỏi.... đồng thời các món như Salad bò, Mì Ý thịt cua xốt trứng muối, Miến xào cua lột xốt tiêu đen hay món Lẩu riêu cua cũng ngon không thua kém.Cua tại Vua Cua được chọn lựa kỹ càng và đánh bắt tại vùng Đầm Dơi & Năm Căn thuộc Cà Mau, vì thế thịt cua của các size cua từ con bé nhất đến to nhất đều rất đầy thịt, giòn, thơm và ngọt.

 

Đặc biệt, cua còn được chế biến độc quyền với các loại nước xốt trứng muối, tiêu đen, bơ cay, chấy tỏi, xốt ớt Vua Cua ... tạo nên các món cua không thể tìm được ở bất cứ nhà hàng nào khác.

Để tạo trải nghiệm tốt với khách hàng, nếu cả nhà không hài lòng chất lượng cua có thể liên hệ nhân viên để được đổi trả ngay, Vua Cua rất cảm ơn nếu nhận được phản hồi để có thể cải thiện tốt hơn.

 

Nhân dịp Re-opening, Vua Cua Express Nha Trang triển khai các khuyến mãi nhằm cảm ơn khách hàng đã yêu quý và chờ đợi như sau:

 

- Cua cà mau (160-180gram/ con không dây) giá chỉ 59.000 vnđ/ con (đã gồm phí chế biến xốt me, chấy tỏi và xốt tiêu đen; với các xốt khác sẽ phụ thu 59.000 vnđ/2 con)

- Free ship tối đa lên đến 50.000 vnđ

- Mua 1 tặng 4: Mua combo 3 con cua bất kỳ hoặc món crawfish, ốc hương, tôm càng, tôm thẻ sẽ được tặng 2 món ăn kèm và 2 ổ bánh mì tươi.

 

Chương trình áp dụng từ ngày 4.3 - 14.3

 

 

Inbox Ad ngay để đặt món/ đặt bàn nhanh nhất.

Số điện thoại chi nhánh: 086 775 7739

Địa chỉ: 194/10 đường 2/4, phường Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang

Đang xem: VUA CUA EXPRESS NHA TRANG TƯNG BỪNG QUAY LẠI LỢI HẠI HƠN XƯA

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng