Vua Cua - Thương hiệu đầu tiên chuyên về xốt dành riêng cho ướp và chế biến hải sản

Vua Cua - Thương hiệu đầu tiên chuyên về xốt dành riêng cho ướp và chế biến hải sản

Nổi danh khắp Sài Gòn mỗi khi nhắc tới hai từ “hải sản”, Vua Cua là thương hiệu nhà hàng hải sản chất lượng và uy tín bậc nhất trong ngành F&B Việt Nam. Mỗi món ngon đều được chăm chút tỉ mỉ với từng phần nước xốt kết hợp với từng loại hải sản tươi sống chế biến trực tiếp từ hồ. Chính vì vậy, bất kỳ ai khi đến Vua Cua thưởng thức các món ăn đều không khỏi ấn tượng bởi hương vị thơm ngon của từng món hải sản trong menu ẩm thực tinh tế tại nhà hàng, đặc biệt là xốt Vua Cua.

Ảnh: Xốt tiêu đen nổi tiếng tại Vua Cua

Vua Cua chú trọng tạo hương vị thơm ngon cho từng món ăn với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Là thương hiệu đầu tiên chuyên về các loại xốt dành riêng cho ướp và chế biến với hải sản, Vua Cua khẳng định mỗi món ăn luôn được đầu bếp chú trọng tạo hương vị thơm ngon với từng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo chất lượng cao nhất. Không chỉ là hải sản được nhập trực tiếp từ nguồn uy tín mà thương hiệu còn tỉ mỉ chăm chút chất lượng cho từng củ tỏi, hạt tiêu hay loại bơ được sử dụng để tạo xốt. 

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi thực khách, Vua Cua luôn tập trung trong việc chọn lọc kỹ lưỡng các nguyên vật liệu, nguồn gốc xuất xứ các loại hải sản. Các món ăn tại nhà hàng luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt trong các loại xốt Vua Cua. 

Mỗi loại xốt trứ danh Vua Cua đều được chế biến tinh tế với các nguồn nguyên liệu tự nhiên để bất kỳ ai khi đến Vua Cua đều yên tâm thưởng thức món ngon không chứa thành phần hoá học thay thế hay chất tạo mùi. Thật khó mà cưỡng lại khi dùng hải sản tươi ngon kết hợp xốt Vua Cua nóng hổi, với độ sánh mịn hoàn hảo mà từng đầu bếp tại nhà hàng đều phải được đào tạo với kỹ thuật đánh xốt chuyên nghiệp để mỗi món ăn mang ra là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đi đôi với trải nghiệm vị giác tươi mới. 

Ảnh: Xốt trứng muối Vua Cua và hải sản là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi bữa ăn.

Xốt Vua Cua với công thức độc quyền mang hương vị tinh tế khó quên

Trong kí ức của người từng thưởng thức ẩm thực tại Vua Cua, xốt tiêu đen luôn là một trong những loại xốt say lòng người đến nhất. Để tạo ra được loại xốt tiêu đen này, Vua Cua đã chọn loại tiêu đen được mua trực tiếp tại vườn tiêu Bình Phước. Sau khi được mua về, bếp trung tâm Vua Cua sẽ làm sạch và thanh trùng nguyên liệu trước khi chế biến. Xốt tiêu đen khi thành phẩm sẽ có vị cay thơm đặc trưng cùng độ sệt hoàn hảo để khi kết hợp với hải sản sẽ tạo nên hương vị tinh tế, bật vị tươi ngon của hải sản Vua Cua. 

Chưa kể đến quá trình làm ra xốt trứng muối trứ danh Vua Cua, mọi nguyên liệu từ trứng muối đến quy trình lọc bỏ lòng trắng đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Không ngạc nhiên khi đây là một trong những loại xốt bán chạy nhất tại Vua Cua. Trứng muối được nhập từ nhà sản xuất uy tín, đạt tiêu chuẩn với độ mặn vừa đủ. Sau khi được kiểm định chất lượng, trứng muối được lọc bỏ lòng trắng, chỉ sử dụng lòng đỏ chứ không nhập lòng đỏ có sẵn nhầm đảm bảo chất lượng 100% vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, để tạo được độ thơm và vị đặc trưng, đội ngũ nhà hàng chỉ sử dụng bơ lạt nhập khẩu tiêu chuẩn cao, không chứa chất tạo mùi và màu hoá học. Việc đó khiến thực khách  không hề bị ngấy bởi hương liệu nhân tạo mà luôn giữ được vị tươi mới đậm đà hấp dẫn bật lên trên từng món hải sản.

Kể đến xốt Vua Cua, thì không thể bỏ qua xốt Cajun. Mỗi khi đến Vua Cua và thưởng thức Crawfish hay Combo hải sản tiết kiệm, chắc chắn thực khách sẽ bị ấn tượng bởi xốt Cajun chuẩn Mỹ đặc biệt. Bột cajun làm ra xốt được chính thương hiệu sản xuất từ 12 loại gia vị cao cấp khác nhau tạo nên vị đặc trưng mà hiếm nhà hàng nào trong nước sở hữu được. 

Nếu mong muốn bàn tiệc hải sản có vị chua thanh thì đã có xốt me Vua Cua. Khác với mọi xốt me khác, Vua Cua chỉ sử dụng me vắt nhập từ nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là bí quyết mà mọi bà mẹ đều sử dụng để đảm bảo mỗi bữa cơm gia đình đều dinh dưỡng, thơm ngon. Bên cạnh đó, việc đảm bảo chất lượng me sẽ khiến cho xốt khi tạo ra vẫn giữ được mùi thơm và độ sánh mịn tự nhiên mà không cần dùng bột tạo sệt.

Ảnh: Độ sánh mịn hoàn hảo của xốt Vua Cua khi dùng cùng hải sản

Là hệ thống nhà hàng cua và hải sản số 1 Việt Nam, Vua Cua luôn làm hài lòng mọi thực khách trong từng công đoạn lựa chọn nguyên liệu, chế biến món ăn, phục vụ và tiếp đón tại nhà hàng. Mọi quy trình phục vụ đều hướng tới giúp thực khách mỗi khi đến Vua Cua sẽ là mỗi trải nghiệm hoàn hảo nhất với hải sản chất lượng và xốt Vua Cua tinh tế. 

 

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VUA CUA:

- 153 Bình Phú, Phường 11, Quận 6

- 176 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5

- 30 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh

- 179 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình

- 376 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

HỆ THỐNG VUA CUA DELI

- 63 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM (có khu vực ngồi ăn tại chỗ)

- 194/10 Đường 2/4, phường Vạn Thạnh, Nha Trang

- 10 Lô 30A Lê Hồng Phong, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng. (có khu vực ngồi ăn tại chỗ)

 
 

Đang xem: Vua Cua - Thương hiệu đầu tiên chuyên về xốt dành riêng cho ướp và chế biến hải sản

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng