Crawfish xốt Cajun - Mua 1 tặng 1

Crawfish xốt Cajun - Mua 1 tặng 1

Crawfish từ lâu đã là món ăn quen thuộc của những người yêu hải sản, đặc biệt là hải sản tại Vua Cua. Tuy nhiên, việc hiểu rõ tất tần tật về món ăn ngon nổi tiếng này chưa chắc ai cũng rõ. Dưới đây là 4 sự thật về món Crawfish xốt Cajun có thể bạn chưa biết.

- Crawfish là một sinh vật thuộc Kỷ Jura hơn 200 triệu năm tuổi. Đây là một phần của văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ từ rất lâu trước khi những người định cư châu Âu đầu tiên đến định cư, và được xem là một thực phẩm chính của những người bản địa, thường được làm khô hoặc lưu trữ khi thực phẩm khan hiếm. 

- Crawfish là tuy không có thớ thịt lớn như các loại tôm khác nhưng thịt tôm hùm đất được cho là chắc, dai và có vị béo ngọt, độ đạm cao đặc biệt là PHẦN ĐẦU TÔM CÓ GẠCH. Ăn crawfish nào hông có gạch là sai rồi nha. 

 

Ảnh: Crawfish xốt Cajun

- Crawfish sinh ra chỉ dành cho xốt Cajun, đặc biệt là xốt Cajun Vua Cua. Xốt Vua Cua tự hào là loại xốt được chế biến hoàn toàn với nguyên liệu tự nhiên, giữ nguyên hương vị "Mỹ" đặc trưng. 

- Crawfish xốt Cajun hiện đang được bán MUA 1 TẶNG 1 vào thứ 2 hàng tuần tại Vua Cua bắt đầu từ 10.10 - 31.12.2022 (nhớ check-in ở chế độ công khai kèm hình ảnh bàn có khách và món ăn với hastag #VuaCua #crawfish #mua1tang1 bạn nha) 

 

Ảnh: Thưởng thức món crawfish xốt cajun nổi tiếng tại Vua Cua


Crawfish tươi ngon chế biến cùng xốt Cajun ngon khó cưỡng của nhà Cua chắc chắn sẽ làm bạn ăn một lần thích đậm sâu. Thoả mãn cơn ghiền crawfish với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn CHỈ CÓ TẠI VUA CUA nào!!!!

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách vào thứ 2 hàng tuần. Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác và không áp dụng đối với các ngày lễ trong năm. 

Đang xem: Crawfish xốt Cajun - Mua 1 tặng 1

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng