New Combo - Thưởng thức thả ga - Tiết kiệm tối đa

New Combo - Thưởng thức thả ga - Tiết kiệm tối đa

Bạn muốn thưởng thức hải sản nhưng lại không biết nên chọn gì? Bạn thuộc team “ăn gì cũng được”? Combo Tiết kiệm siêu hấp dẫn tại nhà Vua Cua sẽ là gợi ý cực đáng cân nhắc cho bạn.

Những điểm nổi bật trong Combo Tiết kiệm tại Vua Cua

Hướng đến phục vụ các nhóm thực khách, gói Combo đều được Vua Cua cân đối, kết hợp giữa các loại hải sản hợp lý, vừa đảm bảo thơm ngon, vừa mang hương vị độc đáo, không thể trộn lẫn.

Những ưu điểm nổi bật hơn cả trong các nhóm Combo này có thể kể đến như:

 - Thưởng thức cùng lúc nhiều loại hải sản trong cùng 1 Combo, giúp kích thích vị giác, để bữa ăn thêm tròn vị.

 - Chất lượng hải sản đảm bảo tươi ngon tiêu chuẩn.

 - Phù hợp cho nhóm từ 2 – 4 người thưởng thức, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa no bụng.

 - Được tùy chọn 2 loại xốt bất kỳ để chế biến. Các loại xốt độc quyền của Vua Cua là điểm nhấn ấn tượng, giúp nêu bật hương vị của các loại hải sản.

 - Giá cả combo cân đối hợp lý, đáp ứng tiêu chí tiết kiệm đến mọi thực khách.

New Combo tại Vua Cua – Có gì đặc biệt?

Menu mới tại Vua Cua được cập nhật với 9 Combo tiết kiệm siêu hấp dẫn, phù hợp cho các nhóm bạn bè, gia đình cùng thưởng thức. Trong đó:

Combo #1

Combo 1 là tổ hợp tuyệt vời của các món hải sản tại Vua Cua, bao gồm: crawfish, tôm thẻ, nghêu, cùng với đó là bắp khoanh, xúc xích xông khói siêu hấp dẫn.

Combo #2

Combo 2 tại Vua Cua có sự kết hợp giữa 3 con cua thịt, ốc móng tay, nghêu, bắp khoanh cùng xúc xích xông khói. Với Combo này, thực khách vừa đảm bảo thưởng thức bữa ăn được tròn vị, lại không quá ngấy.

Combo #3

Combo 3 tại Vua Cua là sự kết hợp giữa cua thịt chắc, ngon ngọt trong từng thớ thịt, cùng với đó là vẹm căng mọng, nghêu béo thơm,…

Thưởng thức các món hải sản nói trên, để không quá ngấy, Combo còn kèm với bắp khoanh, xúc xích xông khói siêu hấp dẫn.

 

Combo #4

Combo 4 tại Vua Cua là sự kết hợp tuyệt vời giữa Tôm hùm Canada được cấp đông ngay khi còn sống, cho chất lượng thịt siêu ngọt, tươi ngon. Ngoài ra, còn có crawfish dai giòn; nghêu thịt siêu mập, béo thơm, ăn kèm bắp khoanh, xúc xích xông khói, giúp bữa ăn cho nhóm 2 - 4 người vừa no nê, vừa đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng.

 

Combo #5

Combo 5 kết hợp giữa tôm càng với vị thịt ngọt lịm, chắc nịch; ốc móng tay nhập từ những vùng biển của Việt Nam, được kiểm soát nghiêm ngặt trong chất lượng, kích cỡ nên vừa đảm bảo tươi sống, vừa cho độ giòn béo đặc trưng; ốc hương với mùi thơm thơm tự nhiên dễ chịu, cắn vào giòn sần sật. Ăn kèm với bắp khoanh, xúc xích xông khói.

Combo #6

Combo 6 tại Vua Cua có sự kết hợp giữa các loại hải sản đa dạng, gồm ốc hương, cua gạch, crawfish, nghêu, bắp khoanh cùng xúc xích xông khói, đảm bảo bữa ăn đủ no nê, dinh dưỡng, lại siêu tiết kiệm với mức giá combo vô cùng hợp lý.

 

Combo Special #7

Combo special 7 tại Vua Cua với sự kết hợp giữa cua thịt to được chế biến từ nguồn cua sống, bơi khoẻ nên thịt rất ngọt, thơm và chắc; tôm hùm tươi ngon; vẹm béo, siêu mập thịt; nghêu mềm, vị ngọt thanh.

Ăn kèm bắp khoanh, xúc xích xông khói, Combo vừa đảm bảo no bụng, lại cân bằng vị giác hiệu quả.

Combo Special #8

Combo Special 8 kết hợp giữa những loại hải sản cao cấp, bao gồm cua hoàng đế đắt đỏ bậc nhất trong các loại hải sản với thịt săn chắc và giòn ngọt, ít có loại cua nào sánh bằng; ốc hương giòn sần sật vị, thơm phức; nghêu béo thịt, mềm, ngọt thanh; bắp khoanh và xúc xích xông khói.

 

Combo Special #9

Combo special 9 tại nhà Vua Cua là sự hội tụ tuyệt vời của nhiều loại hải sản cao cấp, bao gồm: cua hoàng đế, cua thịt to, tôm thẻ, nghêu. Đặc biệt, để cân bằng vị giác, combo còn có sự kết hợp của của bắp khoanh, xúc xích xông khói.

 

Đến Vua Cua, phân vân mãi mà không biết nên chọn món thế nào để cân bằng khẩu vị thì có thể nói, các Combo Tiết kiệm tại nhà Vua Cua sẽ là gợi ý cực đáng cân nhắc cho bạn. Đến ngay các chi nhánh của Vua Cua hoặc đặt món tại đây và tận hưởng bữa ăn trọn vẹn cả hương vị, chất lượng nhất nhé!

Đang xem: New Combo - Thưởng thức thả ga - Tiết kiệm tối đa

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng