Ôm mẹ ngay – nhận Cua liền tay

Ôm mẹ ngay – nhận Cua liền tay

Từ ngày 1/3 Vua Cua tưng bừng diễn ra chương trình “Ôm mẹ ngay – Nhận cua liền tay”. Khi tham gia vào thử thách ôm mẹ và check in tại nhà hàng Vua Cua Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 01 CON CUA chế biến sốt.


Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để chúng ta có thể tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và đây còn cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô…
 
Theo đó, từ ngày 1/3 đế hết ngày 10/3 Vua Cua tưng bừng diễn ra chương trình “Ôm mẹ ngay – Nhận cua liền tay”. Khi tham gia vào thử thách ôm mẹ và check in tại các nhà hàng Vua Cua Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 01 CON CUA chế biến sốt.

Địa điểm tham gia check in: 


1. Vua Cua - Chi nhánh Vũ Huy Tấn.
2. Vua Cua - Chi nhánh Bình Phú
3. Vua Cua - Chi nhánh Sư Vạn Hạnh
4. Vua Cua - Chi nhánh Bàu Cát
5. Vua Cua - Chi nhánh Võ Văn Kiệt
6. Vua Cua - Chi nhánh Nguyễn Văn Thương


Thể lệ chương trình: 

 

- Áp dụng cho tất cả khách hàng ngay cả khi không dùng bữa tại nhà hàng Vua Cua. 
- Chụp ảnh check-in mẹ và con
- Đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân ở chế độ công khai, check-in page Vua Cua kèm 3 hashtag: #vuacua #8/3 #ommengaynhancualientay

- Áp dụng 01 lần cho mỗi bàn

 

Cặp đội chụp ảnh chương trình "Ăn CUA là DÍNH, check-in nhận free THÍNH” dịp 14/2 vừa qua

 

Mẹ không chỉ là người sinh ra ta, mà mẹ chính là “cô giáo” cho ta những bài học đầu đời. Càng lớn, dường như chúng ta đã quên đi những lời nói, những hành động yêu thương mẹ như thủa nào. Vậy nên, hãy để Vua Cua giúp bạn bày tỏ tình cảm bằng những cái ôm thật ấm áp dành cho mẹ vào dịp đặc biệt này nhé!
 

Thông qua chương trình “Ôm mẹ ngay – Nhận cua liền tay” Vua Cua hy vọng đây sẽ là cơ hội giúp bạn và mẹ của mình thêm kết nối, thêm hạnh phúc và thêm yêu thương. Sẵn sàng RINH ngay những món quà thật ý nghĩa đến từ Vua Cua nha!
Cùng Vua Cua tìm hiểu một chút về ngày 8/3 ngày nhé!
 

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hợp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.
 

Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.
 

Ngày 8/3/1965, đánh giá cao cống hiến của phụ nữ miền Nam Đảng, chính phủ, Bác Hồ đã tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng "Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang" và Nhà nước đã tặng Phụ nữ miền Nam Huân chương "Thành đồng" hạng nhất.
 

Cuối cùng, đừng quên ghé Vua Cua chụp 1 chiếc ảnh thật “xịn xò” với mẹ của mình ngay nhé!

 

Đặt bàn ngay Tại đây!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: www.vuacua.vn
Hotline: 1900 633387

Đang xem: Ôm mẹ ngay – nhận Cua liền tay

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng