Thưởng thức hương vị chuẩn thương hiệu với Vua Cua Express Nha Trang

Thưởng thức hương vị chuẩn thương hiệu với Vua Cua Express Nha Trang

“Fan cứng” nhà Vua Cua vẫn có thể thưởng thức món ăn chuẩn hương vị, mang đặc trưng riêng cùng các loại xốt độc quyền, trứ danh của Vua Cua ngay tại Nha Trang với mô hình Vua Cua Express Nha Trang.

Có gì đặc biệt ở mô hình Vua Cua Express Nha Trang

Vua Cua Express Nha Trang là mô hình nhượng quyền thương hiệu Vua Cua, được phát triển chuẩn bài bản trong cấu trúc với sự đồng nhất trong cả hương vị lẫn chất lượng món ăn.

Là phiên bản thu nhỏ của mô hình Nhà hàng Vua Cua, Vua Cua Express Nha Trang dù chỉ sở hữu diện tích nhỏ gọn, nhưng là điểm đến đáng cân nhắc cho những ai thèm cua, hải sản được chế biến với hương vị đặc trưng, đậm đà và đảm bảo hương vị “chuẩn thương hiệu Vua Cua”.

Nhờ chất lượng món ănđược tối ưu, đồng nhất theo đúng định vị thương hiệu Vua Cua, theo đó, thực khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua, thưởng thức món ăn tại mô hình nhượng quyền Vua Cua - Vua Cua Express Nha Trang này.

Đặc biệt, tại Vua Cua Express Nha Trang cũng có mặt những sản phẩm thương hiệu Vua Cua, giúp khách hàng “yêu bếp” có thể tự tay chuẩn bị các món ngon như tại nhà hàng mà lại không tốn quá nhiều thời gian, công sức – bao gồm: các xốt đóng hộp độc quyền Vua Cua, pizza, bánh mì túi, bánh bao,…

 

Địa chỉ Vua Cua Express Nha Trang

Khách hàng có thể thưởng thức ngay món ngon tại Vua Cua Express Nha Trang tại địa chỉ 194/10 Đường 2/4 - Phường Vạn Thạnh - Nha Trang.

Ngoài ra, các đối tác đang quan tâm đến mô hình Nhượng quyền thương hiệu Vua Cua với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn có thể liên hệ tư vấn qua Hotline: 0901214587 (Ms. Ly) hoặc qua Email: franchise@vuacua.vn ngay hôm nay!

Đang xem: Thưởng thức hương vị chuẩn thương hiệu với Vua Cua Express Nha Trang

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng