“Nghiện ăn cay” - Chọn xốt hải sản nào để đủ kích thích vị giác?

“Nghiện ăn cay” - Chọn xốt hải sản nào để đủ kích thích vị giác?

Thưởng thức hải sản tại Vua Cua sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua các vị nước xốt độc quyền, mang đặc trưng riêng biệt, không thể trộn lẫn. Các vị xốt hải sản có sự đa dạng nhằm đảm bảo phù hợp với khẩu vị của mọi thực khách. Vậy, với những “tín đồ” nghiện ăn cay, “không cay không vui” thì nước xốt nào sẽ là gợi ý đáng cân nhắc hơn cả?

Đặc trưng nổi bật của các loại nước xốt hải sản tại Vua Cua

Nhắc đến Vua Cua, các loại xốt độc quyền của thương hiệu được ví như “linh hồn”, làm nên các món ăn chuẩn hương vị, hấp dẫn.

Các loại nước xốt tại Vua Cua với nguyên liệu sạch, không chứa chất bảo quản. Đặc biệt, nhờ hương vị đa dạng, xốt có thể kết hợp với hầu hết các hải sản (từ tôm, cua, các loại ốc,...) và tạo nên món ăn ngon đúng điệu.

 

Các loại xốt hải sản tại Vua Cua hiện nay bao gồm:

  • - Xốt trứng muối – loại xốt signature tại Vua Cua
  • - Xốt tiêu đen
  • - Xốt X.O
  • - Xốt sa tế
  • - Xốt cà ri
  • - Xốt me
  • - Xốt bơ cay
  • - Xốt bơ tỏi
  • - Xốt cajun

Ngoài ra, cách chế biến rang muối ớt hoặc cháy tỏi cũng là gợi ý cho thực khách muốn “đổi vị”, để bữa ăn thêm phần hấp dẫn, trọn vẹn.

Thích ăn cay - Chọn xốt hải sản nào để đủ kích thích vị giác?

Thích vị cay, các loại xốt hải sản tại Vua Cua hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Vị cay của xốt có sự khác biệt giữa mỗi loại. Trong đó:

Xốt cajun

Xốt cajun làm từ muối Cajun chính gốc Tây phương, vì thế vẫn giữ được đặc trưng riêng, thế nhưng có sự biến tấu linh hoạt để phù hợp với khẩu vị người Việt. Hương vị xốt đậm đà, không bị pha lẫn, cay the nhè nhẹ.

 

Xốt sa tế

Xốt sa tế vẫn giữ những nguyên liệu cơ bản trong món sa tế truyền thống, đồng thời được bổ sung thêm các nguyên liệu, gia vị đặc biệt, mang hương ớt nhẹ nhàng, không quá nồng.

 

Xốt tiêu đen

Xốt đặc trưng với hương vị cay nhưng không nồng, thay vào đó là chút ấm nóng dễ chịu.

Loại nước xốt hải sản này hơi sánh đặc, ẩn sâu trong đó là chút mặn ngọt đậm đà lẫn vị béo nhẹ nhàng.

 

Xốt X.O

Xốt được pha chế từ nhiều nguyên liệu hải sản khô (sò điệp, tôm khô, tỏi, ớt,...) tạo nên hương thơm say đắm, vị tinh tế với chút mặn ngọt đậm đà cùng chút cay cay thổi bùng vị giác.

 

Xốt bơ cay

Xốt bơ cay với vị cay rực của ớt, làm “bừng tỉnh” mọi giác quan. Vị xốt đậm đà, hơi tê đầu lưỡi đan xen vị béo thơm hấp dẫn.

Xốt có thể kết hợp với hầu hết các nguyên liệu hải sản. Đặc biệt, xốt bơ cay chắc chắn là loại xốt phù hợp nhất cho những ai cực thích ăn cay, giúp tăng độ đậm đà, kích thích đáng kể cho các món ăn.

 

Các loại nước xốt tại Vua Cua với sự đa dạng, đảm bảo đáp ứng khẩu vị của mọi thực khách. Với những gợi ý trên đây, các “tín đồ” nghiện cay hẳn đã có cho mình gợi ý phù hợp, giúp “thỏa mãn” vị giác của mình một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, để thưởng thức các món hải sản thơm ngon, chất lượng với xốt hải sản độc quyền của Vua Cua, quý khách có thể đến các chi nhánh Nhà hàng Vua Cua hoặc đặt món tại đây nhé!

Đang xem: “Nghiện ăn cay” - Chọn xốt hải sản nào để đủ kích thích vị giác?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng