Tuyển dụng: Nhân viên bếp

Tuyển dụng: Nhân viên bếp

I. CHI TIẾT TUYỂN DỤNG:

  • Mức lương
  • Số lượng

            7.500.000

           Không giới hạn

  • Hình thức làm việc
  • Cấp bậc

            Toàn thời gian

            Nhân viên

  • Giới tính
  • Kinh nghiệm

            Nam/Nữ

            Tối thiểu 6 tháng

II. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

- 30 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Bình Thạnh

- 376 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

- 179 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình

- 176 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5

- 153 Bình Phú, Phường 11, Quận 6

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Công việc đầu ca: 

- Phối hợp chặt chẽ với Tổ trưởng Bếp và nhân viên bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào từ bếp tổng hoặc nhà cung cấp về số lượng và chất lượng. 

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước báo cáo với cấp quản lý để có hướng xử lý, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên vật liệu. 

- Tiếp nhận các yêu cầu món yêu cầu về món ăn của Tổ Trưởng và triển khai thực hiện chế biến trong thời gian nhanh nhất và luôn giữ được nhiệt độ và chất lượng món ăn ở mức tốt nhất, nhanh nhất khi đến tay khách hàng. 

2. Trực tiếp chế biến món ăn: 

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng,đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh, an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động,PCCC trong bếp. 

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc thiết bị và báo cáo với cấp trên kịp thời nếu phát hiện hư hỏng. 

3. Thực hiện các công việc đóng ca: 

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ để chế biến món ăn theo quy định, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp đúng nơi quy định.

- Cùng các nhân viên khác thực hiên tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc. 

- Kiểm tra các hệ thống gas, đèn, quạt hút, tủ mát,tủ đông vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc. 

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca. 

- Đặt bẫy chuột, xịt côn trùng trước khi ra về.

4. Báo cáo theo quy định công ty.

5. Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên.

IV. YÊU CẦU ỨNG VIÊN:

- Đủ 18 tuổi.

- Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

- Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

- Siêng năng, sạch sẽ, nhanh nhẹn, trung thực, tuân thủ nội quy/quy định.

- Chịu được áp lực và có trách nhiệm với công việc.

V. QUYỀN LỢI:

- Mức lương: 7.500.000/tháng, thử việc 7.000.000/tháng (lương đã bao gồm phụ cấp).

- Ca làm việc: ca gãy 9h30-14h00 và 16h00-22h30 (có thể thay đổi tùy vào sự sắp xếp của quản lý).

- Được hưởng các chính sách giảm giá ưu đã cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của Vua Cua.

- Thưởng doanh thu/ Thưởng nhân viên xuất sắc/ Thưởng giới thiệu nhân viên/ Thưởng lễ, tết.

- Điều chỉnh mức lương/thăng chức theo năng lực.

- Ký HĐLĐ và hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo luật (tham khảo).

VI. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

- Nộp CV về email: hrm@vuacua.vn

- Liên hệ SĐT: 0917544302

- Hạn nộp hồ sơ: tuyển liên tục

Đang xem: Tuyển dụng: Nhân viên bếp

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng