Giỏ hàng của bạn trống

customer buy
phone icon
VUA CUA BIKE THỨ 6 RA MẮT, CEO ĐOÀN THƯ MẠNH TAY ĐẦU TƯ VÀO PHÂN KHÚC HẢI SẢN GIÁ BÌNH DÂN 23-06-2021 10:13

Khởi động từ tháng 4/2021, trải qua hơn 2 tháng ''gian nan'' vì dịch bệnh bùng phát, Vua Cua vẫn đang đi đúng lộ trình phát triển trong tình hình mới, với phương châm phục vụ khách hàng của mình một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Ngành F&B (Food & Beverage) đã có hai năm liền trở mình thay đổi để phù hợp hơn với tình thế sống giữa dịch bệnh Covid, trong số đó, rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã phải tạm thời đóng cửa hoặc cắt giảm bớt nhân sự, co cụm lại hoạt động cầm chừng.Khi nền kinh tế di chuyển chậm chạp, tỷ lệ mua sắm, tiêu dùng của người dân cũng giảm đi, người ta cũng ngại ngần với những buổi tiệc tùng đông người, phương án cuối cùng và hiệu quả nhất chỉ là ''mua mang về''!

Nắm được nhu cầu này của người tiêu dùng, lãnh đạo Vua Cua đã triển khai dự án ''bán cua mang về'' qua những xe cua di động nhưng có đầy đủ các chức năng như một gian bếp tiện nghi trong nhà hàng và phục vụ đầy đủ các món có trên Menu chuẩn. Đồng thời cũng cho ra mắt sản phẩm cua don - chỉ có giá khuyến mãi là 75k/con, được chế biến theo đúng phong cách Vua Cua, cùng những món ăn mới từ khoai lang tím Đồng Tháp...

Trong hai tháng, 6 cửa hàng lần lượt ra mắt, đánh dấu một bước ngoặc mới của Vua Cua trong chặng đường phát triển mới của mình như lời CEO Đoàn Anh Thư đã từng khẳng định mình sẽ phải thực hiện ''chuyển đổi số'' dần dần trong quản lý, mà trước mắt đó là việc nhận order thực đơn qua website, tổng đài và đáp ứng các đơn hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác.Nguồn: Tham khảoHệ thống Vua Cua Bike:

Vua Cua Bike 1: 311 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình

Vua Cua Bike 2: Coopmart Nguyễn Kiệm - 573 Nguyễn Kiệm, P9, Q. Phú Nhuận

Vua Cua Bike 3: 63 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh

Vua Cua Bike 4: Coopmart Thắng Lợi, Q. Tân Phú

Vua Cua Bike 5: 02 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7


referral_products

Bài viết: Vua Cua

Hình ảnh: Vua Cua & sưu tầm

Để lại địa chỉ email
để đăng ký nhận khuyến mãi nhé!
Vua Cua đang ở rất gần bạn đấy!
Hãy kết nối & sẻ chia với chúng tôi nhé!