Giỏ hàng của bạn trống

customer buy
phone icon
VUA CUA LỌT VÀO "TOP" 20 STARTUP ẤN TƯỢNG TẠI SHARKTANK VIỆT NAM MÙA 4 16-08-2021 11:55

Trải qua 16 tập phát sóng, Shark Tank Việt Nam mùa 4 đã kết thúc thành công rực rỡ cùng với những con số cực kì ấn tượng:


- Gần 1200 hồ sơ đăng kí  (kỉ lục cao nhất từ mùa 1 tới giờ) từ khắp mọi miền tổ quốc cũng như từ một số kiều bào ở nước ngoài và các startup người nước ngoài khởi nghiệp tại Việt Nam.

- 54 startup được lên sóng thuộc 20 lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ, ẩm thực, thời trang, nhựa sinh học, y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, ... trong đó có tới 27 startup công nghệ và ứng dụng công nghệ (chiếm 50%).

- 35 startup được cam kết đầu tư trên sóng truyền hình với tổng mức đầu tư lên tới gần 205 tỷ đồng.

referral_products


Tổng số thương vụ và số tiền cam kết đầu tư của các shark trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4


Được chọn làm 1 trong số các start-up mở màn trong tập 1 của chương trình, CEO Đoàn Thư nói riêng và tập thể Vua Cua JSC vô cùng vinh hạnh.

Trước khi tham gia chương trình, Vua Cua được mọi người biết đến là một thương hiệu F&B chuyên về cua khá nổi tiếng tại TPHCM với chuỗi 5 nhà hàng được thành lập từ năm 2016.

Đại dịch covid 19 là một đòn giáng mạnh mẽ vào nền kinh tế nói chung cũng như ngành F&B nói riêng khiến nhiều doanh nghiệp phải lao đao để kiểm soát tình hình. Không "ngồi yên" tại chỗ, cùng với mong muốn tạo dựng và đưa một thương hiệu Cua "chính hãng" Việt Nam ra tầm thế giới, CEO Đoàn Thư đã quyết đính cho ra mắt mô hình Vua Cua Bike và đăng kí tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 4 với con "át chủ bài" này.

Với định hướng chiến lược, mô hình kinh doanh độc đáo của Vua Cua Bike và sự bản lĩnh của CEO Đoàn Thư đã thành công thuyết phục được 3 Shark tham gia vào deal và cuối cùng Vua Cua đã về chung nhà với team Shark Liên.                                            Top 20 Start-up ấn tượng nhất Shark Tank Viet Nam mùa 4


Với phần thuyết trình thuyết phục cùng với mô hình kinh doanh thú vị, phần thuyết trình của CEO Đoàn Thư - Vua Cua đã được bình chọn vào top 20 start-up ấn tượng và top 7 những màn thuyết trình và thương thuyết ấn tượng nhất Shark Tank Việt Nam mùa 4. Đây cũng là động lực to lớn để tập thể Vua Cua có thể vững tin tiến về phía trước, sẵn sàng phục vụ người dân và đồng hành cùng các doanh nghiệp của cả nước vươn tầm ra thế giới.


 Top các màn thuyết trình và thương thuyết ấn tượng được khán giả yêu thích nhất Shark Tank mùa 4


Link xem lại phần thuyết trình của Vua Cua: Vua Cua tại Shark Tank

Bài viết: Vua Cua

Hình ảnh: Vua Cua & sưu tầm

Để lại địa chỉ email
để đăng ký nhận khuyến mãi nhé!
Vua Cua đang ở rất gần bạn đấy!
Hãy kết nối & sẻ chia với chúng tôi nhé!