phone icon

KHOAI LANG TÍM GIỐNG NHẬT - NÔNG SẢN VIỆT CHẤT LƯỢNG CỦA NÔNG DÂN ĐỒNG THÁP

Mùa vụ khoai lang năm nay khiến cho bà con nông dân phải lao đao. Những hợp đồng xuất khẩu bị trì trệ, bán trong nước lại bị ép giá khiến cho khoai tồn đọng trong lúc phải thu hoạch mỗi ngày. Một hướng đi "mở đường" cho nông sản Việt sau khi trải nghiệm với khoai lang Đồng Tháp, CEO Vua Cua đã ra một quyết định táo bạo: Đưa khoai lang vào thực đơn Vua Cua.

KHOAI LANG TÍM GIỐNG NHẬT - NÔNG SẢN VIỆT CHẤT LƯỢNG CỦA NÔNG DÂN ĐỒNG THÁP

10-06-2021 15:18Một thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là chứa nhiều chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khoai lang tím còn rất tốt trong việc phòng ngừa ung thư và các bệnh tim mạch. Đâu chỉ cách nấu chín mới thưởng thức được vị ngọt nhẹ, bùi bùi và thơm thoảng, khoai lang còn có thể chế biến nên nhiều món ngon, từ ăn no như làm bánh, các món chè...Đưa khoai lang tím vào Vua Cua cũng chính là sự đổi mới giúp khách hàng có thêm trãi nghiệm với các món hải sản và bổ sung dinh dưỡng dễ dàng hơn.

Cùng chung tay và đưa nông sản Việt vào thực đơn mỗi nhà cũng chính là hướng đi bền vững để đồng hành cùng bà con nông dân. Đón chờ thêm nhiều điều món ngon với khoai lang tím từ Vua Cua nhé!

Bài viết: Vua Cua

Hình ảnh: Vua Cua & sưu tầm


Để lại email để đăng ký nhận khuyến mãi nhé!
Vua Cua đang ở rất gần bạn đấy!
facebook facebook facebook facebook
Hãy kết nối & sẻ chia với chúng tôi nhé!