Từ những chú Cua “Xấu Xí” trở thành món ăn Thượng hạng Tất cả nhờ 5 CHUẨN
Chuẩn nguyên liệu

Chuẩn nguyên liệu

Tất cả các nguyên liệu được Vua Cua sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP theo quy định.

Bởi Vua Cua thấu hiểu được rằng, để có một món ăn ngon ngoài kỹ thuật nấu tài ba của người đầu bếp ra thì nguyên liệu tươi ngon, đạt chất lượng cao chiếm tới 90% hương vị của món ăn.

Chính vì vậy, Vua Cua luôn kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu vào từ các gia vị đơn giản như hành, tỏi, muối, nước mắm, bơ ...cho đến các thực phẩm đặc biệt như Cua & Hải sản. Theo đó, các nguyên liệu phải đạt chất lượng cao nhất.

Chuẩn rau rủ

Chuẩn rau rủ

Không chỉ dừng lại ở việc nguyên liệu tươi ngon và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà Vua Cua còn cực kỳ chú trọng đến khâu xử lý các nguyên liệu. Theo đó, toàn bộ rau củ đều được thực hiện đúng quy trình rửa nghiêm ngặt như rửa nhiều lần dưới vòi nước và ngâm bằng muối sạch

Chuẩn Hải sản

Chuẩn Hải sản

Cua & Hải sản: Là một trong những chuỗi nhà hàng hải sản nổi tiếng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo đó, Vua Cua luôn giữ vững phong độ và được thực khách đánh giá cao thông qua chất lượng của các món ăn.

Tất cả Cua (100% của 2 huyện Năm Căn và huyện Đầm Rơi tỉnh Cà Mau) và Hải sản đều được nhập tập trung nhằm đảm bảo việc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng hải sản đầu vào đúng cân nặng yêu cầu, không ốp, sống khoẻ, đúng vùng nước, yêu cầu đảm bảo Cua và các loại hải sản luôn thơm ngọt. Đặc biệt là trong vấn đề kiểm soát vi sinh và các tạp chất nhằm đảm bảo tuyệt đối Cua & Hải sản không chỉ Ngon mà còn Sạch.

Hơn nữa, tất cả nhân viên tại kho đều được đào tạo các kỹ thuật khi nhận Cua & Hải sản sao cho đúng Chuẩn.

Chuẩn chất lượng

Chuẩn chất lượng

Các món ăn đều được sơ chế theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp trung tâm nhằm đảm bảo độ tươi và ngon. Chưa dừng lại ở đó, xuyên suốt quá trình nấu, nếu sai sót sẽ bị phát hiện ngay sau khi nấu và tiến hành tiêu huỷ

Đặc biệt, hàng tháng Cua & Hải sản đều được mang đi xét nghiệm vi sinh định kỳ theo lô hàng. Không chỉ có vậy, 100% nhân viên tham gia chế biến đều được cử đi học lớp vệ sinh ATTP và được đào tạo nghiệp vụ kỹ.

Song song với đó, BGĐ Cty luôn giám sát chặt chẽ các quy trình làm việc cũng như nâng cao mức độ kỷ luật với các nhân viên.

Chuẩn Vua Cua

Chuẩn Vua Cua

Để có một món ăn Ngon và Lành đến với người tiêu dùng, Vua Cua luôn nỗ lực cải thiện chất lượng món ăn từng ngày thông qua ngay từ những quy trình lựa chọn nguyên liệu đầu tiên cho đến những bước chế biến cuối cùng. Theo đó, mỗi món ăn của Vua Cua đều đáp ứng đủ 5 Chuẩn và 3 Nhất: Ngon nhất, Lành nhất và giá Rẻ nhất.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng