VUA CUA - KING OF CRAB

nha-hang-vua-cua-thuong-hieu-hang-dau


VỀ CHÚNG TÔI

 

Thành lập từ năm 2016, Vua Cua trở thành thương hiệu quen thuộc trên bản đồ ẩm thực, sở hữu các món cua độc đáo hàng đầu Việt Nam. Với các loại hải sản được đánh bắt tự nhiên, đặc biệt là cua ngon chính gốc từ Cà Mau kết hợp với 12 loại nước xốt độc quyền, Vua Cua luôn chinh phục khách hàng dù khó tính nhất.

nha-hang-vua-cua-thuong-hieu-hang-dau

 

Xốt trứng muối sánh mịn, xốt tiêu đen say đắm lòng người, xốt Cajun óng ánh, xốt bơ cay thơm nồng, xốt me đặc quyện, cùng xốt X.O, sa tế, cà ri, nướng BBQ, bơ tỏi… Mỗi loại xốt trứ danh Vua Cua đều được chế biến tinh tế với các nguồn nguyên liệu tự nhiên, để bất kỳ ai khi đến Vua Cua cũng đều yên tâm thưởng thức.

 

nha-hang-vua-cua-thuong-hieu-hang-dau

 

Lấy sự hài lòng của thực khách làm trọng tâm, suốt 6 năm qua, Vua Cua luôn mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tâm niệm rằng “thực khách như người nhà và được nấu ăn cho người nhà là niềm hạnh phúc”. Nhờ đó, thực khách có thể cảm nhận sự tâm huyết mà Vua Cua đã gửi gắm trong từng món ăn được chế biến công phu, đầy tinh tế.

 

nha-hang-vua-cua-thuong-hieu-hang-dau

 

Đây là những nền tảng vững chắc để Vua Cua không ngừng bứt phá và phát triển. Tại Sharktank mùa 4, thương hiệu cua hàng đầu Việt Nam gây dấu ấn khi gọi thành công vốn góp 3,5 tỷ đồng từ Shark Liên. Nhà hàng cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh khi phát triển lên 7 chi nhánh; lên kệ siêu thị người Việt tại Mỹ; chuyển đổi số thành công toàn bộ hệ thống…

nha-hang-vua-cua-thuong-hieu-hang-dau

 

Không chỉ dừng lại ở một thương hiệu hải sản nhỏ lẻ, Vua Cua hướng đến là "thương hiệu quốc gia”, để ai cũng có thể được ăn loại cua ngon nhất Việt Nam với mức giá hợp lý, nhưng hương vị tròn đầy không thua kém những loại cua ngoại nhập đắt đỏ khác.

 

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VUA CUA:

Chi nhánh 1: 179 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình - (028) 628 734 38

Chi nhánh 2: 376 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1 - (028) 392 038 42

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng