Giỏ hàng của bạn trống

customer buy
phone icon

Về Vua Cua


VỀ CHÚNG TÔI: VUA CUA - Hành trình tạo nên những bữa ăn mang tên hạnh phúc

Tháng 3 năm 2016, nhà hàng Vua Cua đầu tiên ra đời khi địa đàng ẩm thực Sài Gòn đã ghi đậm dấu chân của nhiều ông lớn ngành hải sản. Chính vì vậy bài toán làm sao để tồn tại và được nhớ tên càng trở nên khó khăn cho Vua Cua. Nhưng bằng khát khao mãnh liệt khơi dậy hồn Việt trong các loại sốt và tạo cho người yêu ẩm thực một cái nhìn hoàn toàn mới về cách chế biến các món ăn từ hải sản, Vua Cua đã vượt qua nhiều rào cản, thử thách. Để đến hôm nay, từ một nhà hàng sinh sau đẻ muộn, Vua Cua trở thành cái tên không thể không nhắc đến trong làng ẩm thực hải sản Sài Gòn.

Khi nhắc đến Vua Cua, người ta sẽ nghĩ ngay đến hệ thống 12 loại sốt được chế biến theo công thức độc quyền đã được dày công nghiên cứu. Các loại sốt là thành quả của sự giao thoa có chọn lọc từ nhiều nền ẩm thực, mở rộng từ Á đến u. Lấy khẩu vị người Việt làm gốc, sau một thời gian dài hoàn thiện, các loại sốt Vua Cua khoác lên mình chiếc áo mới, độc đáo, đa dạng và mang đậm phong vị Việt. Mỗi loại sốt đưa người ăn đến một miền đất mĩ vị khác nhau, không sốt nào giống sốt nào và cũng không giống bất kì đâu.

Nếu nói xốt chính là linh hồn của các món ăn tại Vua Cua thì hải sản chính là phương tiện làm cho linh hồn ấy được thăng hoa. Chính vì thế, Vua Cua cũng vô cùng chú trọng đến nguồn gốc, chất lượng hải sản. Mỗi loại hải sản được phục vụ ở Vua Cua đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ thu mua dày dặn kinh nghiệm. Đối với hải sản, Vua Cua còn có một nguyên tắc bất di bất dịch luôn được vận hành nghiêm túc-LỖI LÀ ĐỔI, với phương châm này, Vua Cua mong muốn rằng, mỗi bữa ăn Vua Cua mang lại phải thực sự là bữa ăn hạnh phúc và không có bất kì sự thất vọng nào.

Không chỉ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ về sốt và hải sản, Vua Cua còn muốn biến những khoảnh khắc thực khách dùng món tại nhà hàng thành những khoảnh khắc thoải mái nhất bằng không gian ấm cúng, sang trọng và sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất có thể. Bên cạnh đó, Vua Cua luôn tâm niệm rằng, thực khách như người nhà và được nấu ăn cho người nhà là niềm hạnh phúc. Nhờ đó, thực khách có thể cảm nhận sự tâm huyết mà Vua Cua đã bỏ ra trong từng món ăn.

Từ những ngày đầu hoạt động, Vua Cua xác định kim chỉ nam của mình chính là sức khoẻ và sự an toàn của thực khách. Theo đó, mỗi nhân viên Vua Cua, từ nhân viên phục vụ đến đội ngũ bếp phải luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vua Cua nhận ra rằng, khi thực khách đã lựa chọn tin tưởng mình, thì bảo vệ sức khỏe thực khách qua từng bữa ăn là sự hồi đáp tốt nhất.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VUA CUA:

Chi nhánh 1: 153 Bình Phú, Phường 11, Quận 6 - 028 3636 4476

Chi nhánh 2: 176 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5 - 028 3839 9772

Chi nhánh 3: 30 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh -028 3841 3842

Chi nhánh 4: 179 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình - 028 6287 3438

Chi nhánh 5: 376 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1 - 028 3920 3842


Để lại địa chỉ email
để đăng ký nhận khuyến mãi nhé!
Vua Cua đang ở rất gần bạn đấy!
Hãy kết nối & sẻ chia với chúng tôi nhé!