Đã bao lâu bạn chưa ôm, hôn lên má và nói “con yêu mẹ nhiều”?

Đã bao lâu bạn chưa ôm, hôn lên má và nói “con yêu mẹ nhiều”?

Tình yêu của mẹ là vô điều kiện, đừng ngại ngần bày tỏ, đáp lại tình yêu thương ấy, đơn giản chỉ bằng một cái ôm.

 

Có bao giờ bạn ngẩn người khi ai đó hỏi “Mẹ bạn bao nhiêu tuổi” không? Tôi nhớ như in hình ảnh đứa trẻ học cấp 1 trả lời rằng “Mẹ con 32 tuổi”. Vậy mà giờ mẹ đã ngoài 50.

 

Lén nhìn bàn tay mẹ, tôi thấy nhiều đốm đồi mồi. Lén nhìn đôi mắt mẹ, nay đã nhiều nếp nhăn. Đôi chân mẹ lắm lúc trái gió trở trời lại nhức mỏi. Lưng mẹ cũng gù đi theo tháng năm…Chỉ lén nhìn, tôi ngại bày tỏ dù với người tôi yêu thương hết mực. Đã bao lâu tôi chưa ôm mẹ, hôn lên má mẹ và nói “con yêu mẹ nhiều”?

 

(Đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ mà bạn yêu thương)

 

Có lẽ từ lâu lắm rồi, hồi 8 năm trước. Nhưng là mẹ ôm tôi, tiễn tôi rời quê lên Sài Gòn học tập. Cuốn theo công việc, mối quan hệ và cuộc sống mới, tôi dành ít dần thời gian cho mẹ, ăn cơm cùng mẹ, dẫn mẹ đi chơi, thậm chí việc giao tiếp thường ngày cũng trở nên ít ỏi. Nhưng, tôi biết rằng, dù có bao nhiêu thay đổi trong cuộc đời, tình yêu của mẹ dành cho tôi vẫn thế.

 

Để rồi, khi trải qua nhiều khó khăn vấp ngã, những biến động lẫn cơn sóng dữ của cuộc đời, tôi khao khát được trở về vòng tay mẹ. Tình yêu của mẹ không điều kiện, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Dù cho con cái có thành công hay thất bại, mẹ vẫn luôn ở cạnh, an ủi và yêu thương.

 

Nhận ra nó, ta càng phải biết trân trọng, từ những điều đơn giản nhất. Bạn có thể chia sẻ với mẹ những câu chuyện ngày thường, những người đồng nghiệp mình gặp nơi công sở, hay một ai đó khiến bạn động lòng. Ta cũng có thể phụ mẹ nhiều hơn công việc nhà hay đưa mẹ đi du lịch, khám phá thêm nhiều nơi xa. Tự tay chúng ta cũng có thể nấu cho mẹ những bữa cơm ấm cúng hay đưa mẹ đến những quán ăn ngon, nếm trải thêm nhiều hương vị mới lạ…


 
Hãy trân trọng những phút giây còn được nhìn thấy mẹ, ở bên mẹ, để không phải nói “giá như…”. Và chắc hẳn rằng, mẹ sẽ cười thật rạng rỡ, đôi mắt ánh lên niềm hạnh phúc nếu chúng ta ôm thật chặt, hôn mẹ và nói rằng “cảm ơn mẹ, con yêu mẹ rất nhiều!”.

 

8/3 cận kề, hãy tận hưởng trọn khoảnh khắc cùng mẹ nhé. Đừng ngại ngần bày tỏ tình yêu thương, để bạn và mẹ thêm kết nối, thêm hạnh phúc, đơn giản chỉ bằng một cái ôm.

 

(Từ ngày 1/3 đế hết ngày 10/3, Vua Cua diễn ra chương trình “Ôm mẹ ngay – Nhận cua liền tay”)

Từ ngày 1/3 đế hết ngày 10/3, Vua Cua diễn ra chương trình “Ôm mẹ ngay – Nhận cua liền tay”. Chỉ cần ôm mẹ và check in tại Vua Cua, bạn sẽ nhận ngay 01 CON CUA chế biến sốt.
 
Địa điểm tham gia check in: 
1. Vua Cua - Chi nhánh Vũ Huy Tấn.
2. Vua Cua - Chi nhánh Bình Phú
3. Vua Cua - Chi nhánh Sư Vạn Hạnh
4. Vua Cua - Chi nhánh Bàu Cát
5. Vua Cua - Chi nhánh Võ Văn Kiệt
6. Vua Cua - Chi nhánh Nguyễn Văn Thương
 
Thể lệ chương trình: 
- Áp dụng cho tất cả khách hàng ngay cả khi không dùng bữa tại nhà hàng Vua Cua. 
- Chụp ảnh check-in mẹ và con
- Đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân ở chế độ công khai, check-in page Vua Cua kèm 3 hashtag: #vuacua #8/3 #ommengaynhancualientay

 


 

(Nhiều cặp đôi đến check-in và nhận được món cua ngon trong dịp 14/2)
 

Trước đó, vào dịp lễ tình nhân 14/2, Vua Cua đã triển khai chương trình “Ăn cua là dính – check in nhận free thính”. Chương trình nhằm giúp bạn và người thương có cơ hội thể hiện tình cảm, xoa dịu những vụn vỡ đời thường, bỏ qua những lỗi lầm không may xảy đến.  Qua đó, có rất nhiều cặp đôi không ngần ngại bày tỏ tình cảm, cùng ôm nhau chụp lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa, ngập tràn yêu thương và nhận về các món cua tươi ngon, chế biến sốt hấp dẫn. 

 

Bước ra từ chương trình Shark Tank mùa 4, Vua Cua càng khẳng định năng lực và giá trị doanh nghiệp khi gọi thành công vốn góp 3,5 tỷ đồng. Nhà hàng cũng ghi nhận sự tăng trưởng khi phát triển lên 7 chi nhánh, lên kệ siêu thị người Việt tại Mỹ, chuyển đổi số thành công toàn bộ hệ thống… Đây được xem là những bước tiến mạnh mẽ và bền vững trong hành trình 6 năm xây dựng thương hiệu Vua Cua.

 

Hệ thống nhà hàng Vua Cua:
153 Bình Phú, phường 11, quận 6 | 02838413842
176 Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5 | 02838399772
30 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh | 02838413842
179 Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình | 02862873438
376 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1 | 02839203842
63 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh | 0962826224
Tổng đài 1900633387 | Website: vuacua.vn

Đang xem: Đã bao lâu bạn chưa ôm, hôn lên má và nói “con yêu mẹ nhiều”?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng